THANG MÁY ĐÔNG HẢI - CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Hotline:

(0203) 3512 125 - 0936 76 08 58

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
0936760858
Kinh doanh
Kinh doanh
0888774248
MẠNG XÃ HỘI
GIỚI THIỆU

           GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY ĐÔNG HẢI

                         

Công ty Cổ Phần Thang Máy ĐÔNG HẢI  là Công ty chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp, lắp đặt , bảo trì các loại thang máy tại Quảng Ninh.chúng tôi hòa nhập với thị trường bằng hai dòng sản phẩm chủ đạo là:

Thang máy tải khách: Dùng cho văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà cao tầng.

Thang máy gia đình: Dùng cho nhà biệt thự, nhà phố, nhà ống và nhà cải tạo.

 

Đồng thời chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ liên quan đến nghành thang máy và thiết bị nâng chuyên dụng được thanh tra nhà nước về An toàn lao động xác nhận và cấp giấy phép hoạt động.

                     

                            Hình thức trang nhã, lịch sự phù hợp với nhiều dạng công trình

 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững cùng đội ngũ chuyên gia kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn được đào tạo, bồi dưỡng cập nhật các kiến thức mới nhất về quản lý kỹ thuật, công nghệ cao cùng các trang thiết bị hiện đại, bằng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi đã đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, Công ty Cổ Phần Thang Máy  Đông Hải đang nổ lực trở thành thương hiệu mạnh với phương châm: “An toàn – Chất lượng – Trách nhiệm”.

 

Công ty Cổ Phần Thang Máy Đông Hải đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Đảm bảo tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy. Công ty chúng tôi luôn xem quyền lợi khách hàng như quyền lợi của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng!

 

Đông Hải tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về chất lượng, giá thành và sự phục vụ tận tình của tất cả nhân viên, nhằm tránh được sự lãng phí cho chủ đầu tư, giúp cho nhà đầu tư có được những sản phẩm chất lượng, dịch vụ được thỏa mãn với chi phí hợp lý nhất. Trách nhiệm đối với khách hàng là kim chỉ nam hoạt động của Đông Hải, với những cam kết này, Công ty mong sẽ là người bạn đồng hàng thân thiết và tin cậy của Quý khách hàng, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng đóng góp vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY ĐÔNG HẢI

Địa chỉ: Số 456, Đường An Tiêm, P.Hà Khẩu, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện thoại: 033 3512 125 – Fax: 033 3512 126

Di động: 088 877 42 48 - 0936 76 08 58

Email: info@thangmayquangninh.vn 

 

Chân thành cảm ơn!

    Xem theo các chủ đề :
^ Về đầu trang